SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Cẩm nang

 • Cách sử dụng nước mắm cho từng loại món ăn

  Nước mắm là loại gia vị nấu ăn không thể thiếu của mỗi gia đình. Tuy nhiên, bạn đã biết cách sử dụng nước mắm cho từng loại món ăn đúng cách chưa? Hãy cùng tìm hiểu cách dùng nước mắm hiệu quả nhé!

 • Bật mí cách chọn nước mắm ngon cho bữa cơm gia đình

  Theo các chuyên gia, nước mắm ngon phải đảm bảo được yêu cầu của ba yếu tố, gồm độ đạm, màu sắc và mùi vị.

 • Nước mắm nào tốt cho sức khỏe, chọn nước mắm ngon, lợi cho sức khỏe

  Nước mắm nào tốt cho sức khỏe? Cần lưu ý những thông tin gì để có thể tránh mua nhầm nước mắm kém chất lượng? Nước mắm nào tốt cho sức khỏe: câu chuyện muôn thuở của người tiêu dùng Việt.

 • Chọn nước mắm ngon có lợi cho sức khỏe

  Nước mắm có rất nhiều công dụng, nó thích hợp với nhiều món ăn và không thể thiếu trong bữa cơm của người Việt. Nước mắm có thể dùng tẩm ướp các món kho, xào hay pha chế thành nước chấm cho các món luộc, nướng, hấp...

 • Thịt lợn ba chỉ ngâm nước mắm

  Thịt lợn ba chỉ có thể làm nhiều món ngon như kho tàu, rang cháy cạnh, rim tôm, khâu nhục... Có một cách chế biến khác cũng khiến thịt ba chỉ lấy lòng được từ trẻ con đến mấy ông nam giới thích nhâm nhi.

 • Nước mắm cũng là vị thuốc

  Nước mắm là một hỗn hợp muối với các acid amin, do quá trình phân hủy protein trong động vật thủy sinh (các loại cá nhỏ), có sự tham gia của hệ enzym trong ruột cá và vi khuẩn kỵ khí chịu mặn. Nước mắm được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực của một số quốc gia Đông Nam Á dùng làm nước chấm hoặc gia vị chế biến món ăn. Ngoài làm thực phẩm, nước mắm cũng là vị thuốc trị bệnh.

0937766819
Top
X