SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Nước Mắm Biển Rạng Mũi Né Phan Thiết

Kính chào quý khách!

Trong bữa cơm gia đình Việt từ bao đời nay, dù thanh đạm hay cao lương mĩ vị, các gia vị truyền thống, đặc biệt là nước mắm đã trở thành một phần không thể thiếu. Với chất màu óng ánh, vị đậm đà, nước mắm góp phần làm cho các món ăn thêm “tròn vị”, đưa cơm.

Theo Cục chế biến nông lâm thủy sản và nghề muối – Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cho biết mỗi năm, người dân Việt Nam tiêu thụ tới hơn 200 triệu lít nước mắm. Điều này chứng tỏ lượng nước mắm mỗi người việt tiêu thụ mỗi năm là không hề nhỏ so với nhiều gia vị khác, vậy nên lựa chọn loại nước mắm nào lại là vấn đề vô cùng bức thiết nhất là khi mới đây có rất nhiều thông tin nước mắm nhiễm asen vô cơ có thể gây nguy hại cho sức khỏe con người.

Nước mắm Biển Rạng tự hào là thương hiệu nước mắm truyền thống lâu đời trong các loại nước mắm truyền thống. Được sản xuất dựa trên phương thức truyền thống áp dụng trên dây truyền sản xuất tiên tiến hiện đại, nguồn nguyên liệu cá cơm tươi ngon được kiểm soát nghiêm ngặt ngay từ khi thu mua cho đến quá trình ủ chượp đóng chai. Chính vì thế người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cũng chính vì lí do này mà  thương hiệu nước mắm Biển Rạng luôn được người tiêu dùng lựa chọn làm gia vị chấm xuất hiện trong mỗi bữa cơm hằng ngày của nhiều gia đình Việt.

/Uploads/images/unnamed(1).jpg

Đặc biệt là sự khác biệt tạo nên hương vị nước mắm mà chỉ ở nước mắm Biển Rạng mới có đó là: nước mắm Biển Rạng được xây dựng trên 30 năm tại Hàm Tiến gần biển Mũi Né, nơi mà khu vực xung quanh có rất nhiều các loại hải sản. Chính vì vậy cá biển sau khi được bà con ngư dân đánh bắt về đã được công ty thu mua ngay khi còn tươi rói và được ủ chượp ngay khi còn tươi ngon không giống như 1 số công ty sản xuất nước mắm khác khi không có cơ sản xuất gần biển khiến chất lượng cá khi vận chuyển về đã bị chết hoặc không còn độ tươi ngon. Và cũng chính điều này mà thương hiệu nước mắm Biển Rạng không chỉ mang đến cho người tiêu dùng vị tươi ngon, tròn vị đến giọt nước mắm cuối cùng mà còn phảng phất đâu đó hương vị đặc trưng mang mùi vị của biển, của thiên nhiên con người Bình Thuận nơi đã tạo lên loại nước mắm truyền thống có 1 không 2 này.

SỨ MỆNH

Chúng tôi tin rằng, sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi người. Giá trị cốt lõi của chúng tôi là làm thế nào để nước mắm và các sản phẩm từ mắm đến tay người tiêu dùng – những người chúng tôi gọi là đồng bào – phải hoàn toàn tự nhiên, thơm ngon đậm đà và tuyệt đối an toàn. Biển Rạng sẽ là người bạn tin cậy của bạn trong mỗi bữa ăn và cùng quý khách nâng niu sức khỏe và những giá trị truyền thống. Chúng tôi luôn ý thức, cam kết và nỗ lực phấn đấu vì sứ mệnh đó.

TẦM NHÌN

Trở thành biểu tượng niềm tin về sản phẩm sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe, được người tiêu dùng nhớ đến như là người bạn tin cậy, đồng hành cùng sức khỏe và những bữa cơm đậm đà, đầm ấm.

Cho bữa ăn gia đình thêm ngon - Cho cuộc sống đậm đà.

0937766819
Top
X